Địa chỉ: Khu TMDV Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 09 76 76 15 78

09 76 76 15 78

Tập đoàn Đại Phúc hợp tác đầu tư với Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc

Được biết, buổi gặp gỡ này là một phần nằm trong chuỗi sự kiện giao thương và phát triển y tế, du lịch của TP. Daegu - Hàn Quốc với TP.HCM, Việt Nam.

Về phía Hàn Quốc, có ông Park Dae Sik, phụ trách y tế - giáo dục TP. Daegu (đại diện phái đoàn), cùng gần 30 doanh nghiệp, tập đoàn của thành phố này. Đại diện Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc có ông Phạm Danh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn.

Tập đoàn bất động sản Đại Phúc
Phái đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Daegu sang thăm và xúc tiến hợp tác
dịch vụ y tế - du lịch với Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc. Ảnh: TN

“Đây là sự kiện kết nối phát triển kinh tế giữa TP.HCM với Daegu nói chung và Deagu với Khu đô thị Vạn Phúc nói riêng. Điều đó thể hiện hiện uy tín, tên tuổi của Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc đã lan tỏa không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế. Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc vinh dự được nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu quan tâm và sẵn sàng với hợp tác với những đơn vị có năng lực muốn đầu tư vào Khu đô thị Vạn Phúc”, ông Phạm Danh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc phát biểu tại buổi lễ.

Dự án Khu đô thị Vạn Phúc
Các doanh nghiệp Hàn Quốc tham quan sa bàn dự án Khu đô thị Vạn Phúc. Ảnh: TN

Theo ông Danh, để phát triển và lớn mạnh hơn nữa, sánh ngang những khô đi thị hàng đầu thế giới cũng như mang lại không gian sống, dịch vụ đằng cấp cho cư dân khu đô thị Vạn Phúc và người dân tại TP.HCM, Tập đoàn Bất động sản luôn mong muốn và hoan nghênh cách doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài kết nối và hiện diện tại Khu đô thị Vạn Phúc để đôi bên cùng hợp tác và phát triển.

Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc
Hiệp hội doanh nghiệp Daegu Hàn Quốc làm việc với lãnh đạo
Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc. Ảnh: TN

Đại diện cho TP. Daegu và các doanh nghiệp, ông Park Dae Sik cho biết, Daegu là một trong 5 thành phố phát triển du lịch – y tế tốt nhất thế giới. Đến dự chương trình hôm nay là những doanh nghiệp hàng đầu TP. Daegu về các dịch vụ y tế, du lịch. Qua khảo sát, phái đoàn nắm được thông tin có rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân Hàn Quốc đã – đang và muốn đầu tư vào Khu đô thị Vạn Phúc.

Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc từ lâu đã được nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc chú ý. Ngoài việc đến TP.HCM và Khu đô thị Vạn Phúc để xúc tiến các thỏa thuận hợp tác, Daegu muốn nhân sự kiện này sẽ làm cầu nối cho các doanh nghiệp, các tập đoàn cũng như người dân Hàn Quốc có nhu cầu đầu tư vào Khu đô thị Vạn Phúc.

Đại diện Daegu
Đại diện Daegu trao quà cho ông Phạm Danh, Phó Tổng giám đốc
Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc. Ảnh: TN

Ông Sik nhấn mạnh, là khu đô thị hàng đầu tại TP.HCM, lại có vị trí cực kỳ thuận lợi trong phát triển kinh tế, tiềm năng du lịch, giải trí… Khu đô thị Vạn Phúc chắc chắn sẽ triển trong tương lai. Đây là những điều kiện rất thuận lợi để phát triển loại hình bất động sản thương mại kết hợp du lịch, giải trí… Khi trở về Hàn Quốc, tôi sẽ giới thiệu để người dân ở Hàn Quốc biết được tại Việt Nam có TP.HCM và ở TP.HCM có một Khu đô thị Vạn Phúc đáng sống, đáng đầu tư. Chính vì vậy, chúng tôi muốn bắt tay cùng Tập đoàn Đại Phúc để phát triển mạnh hơn nữa, đa loại hình dịch vụ từ y tế - du nhằm khai thác tối đa lợi thế của Khu đô thị Vạn Phúc cũng như phát triển nền kinh tế chung của TP.HCM”.

Các tin khác
Facebook chat